CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 

1.1 Việc thu thập thông tin cá nhân được thực hiện trên cơ sở khách hàng tự khai báo để đặt vé hoặc đăng ký tại website https://ttcworld.vn/, tùy từng thời điểm, thông tin thu thập sẽ bao gồm nhưng không giới hạn ở:

 

- Thông tin cá nhân như: họ tên, giới tính, độ tuổi, số CMND.

 

- Thông tin liên lạc như: địa chỉ, số điện thoại di động, email/fax.

 

- Các thông tin khác phục vụ cho chương trình khách hàng thân thiết (nếu có).

 

1.2 Mục đích thu thập thông tin khách hàng bao gồm:

 

- Cung cấp các dịch vụ, sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng;

 

- Liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ, xác lập giao dịch trên website https://ttcworld.vn/;

 

- Thực hiện việc quản lý website https://ttcworld.vn/, gửi thông tin cập nhật về website, các chương trình khuyến mại, ưu đãi/tri ân tới khách hàng;

 

- Bảo đảm quyền lợi của khách hàng khi phát hiện các hành động giả mạo, phá hoại tài khoản, lừa đảo khách hàng;

 

- Liên lạc, hỗ trợ, giải quyết với khách hàng trong các trường hợp đặc biệt.

 

1.3 Để tránh nghi ngờ, trong quá trình giao dịch thanh toán tại website https://ttcworld.vn/, TTC Tourist chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

 

2.1 TTC Tourist chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng cho các mục đích quy định tại Mục 1 của “Chính sách bảo mật thông tin khách hàng này” hoặc mục đích khác (nếu có) với điều kiện đã thông báo và được sự đồng ý của khách hàng.

 

2.2 TTC Tourist sẽ không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để gửi quảng cáo, giới thiệu dịch vụ và các thông tin có tính thương mại khác khi chưa được khách hàng chấp thuận.

 

2.3 Khách hàng hiểu và đồng ý rằng TTC Tourist có nghĩa vụ phải cung cấp thông tin khách hàng theo yêu cầu/quyết định của Cơ quan nhà nước có thẩm quyền và/hoặc quy định pháp luật. TTC Tourist sẽ được miễn trừ mọi trách nhiệm liên quan đến bảo mật thông tin trong trường hợp này.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

 

Dữ liệu cá nhân cơ bản của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện đóng tài khoản. Đối với các tài khoản đã đóng chúng tôi vẫn lưu trữ thông tin cá nhân và truy cập của khách hàng để phục vụ cho mục đích phòng chống gian lận, điều tra, giải đáp thắc mắc ... Các thông tin này sẽ được lưu trữ trong hệ thống máy chủ tối đa mười hai (12) tháng. Hết thời hạn này, TTC Tourist sẽ tiến hành xóa vĩnh viễn thông tin cá nhân của khách hàng.

 

4. Cách thức chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

 

Để chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của TTC Tourist, khách hàng có thể tự đăng nhập và chỉnh sửa thông tin, dữ liệu cá nhân, ngoại trừ các thông tin về Họ tên, Giới tính, Ngày sinh và Chứng minh nhân dân.

 

5. TTC Tourist cam kết

 

5.1 Mọi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập được từ website https://ttcworld.vn/ sẽ được lưu giữ an toàn; chỉ có khách hàng mới có thể truy cập vào tài khoản cá nhân của mình bằng tên đăng nhập và mật khẩu do khách hàng chọn.

 

5.2 TTC Tourist cam kết bảo mật thông tin, không chia sẻ, tiết lộ, chuyển giao thông tin cá nhân của khách hàng, thông tin giao dịch trực tuyến trên website https://ttcworld.vn/ cho bất kỳ bên thứ ba nào khi chưa được sự đồng ý của khách hàng, trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, hoặc theo quy định của pháp luật hoặc việc cung cấp thông tin đó là cần thiết để TTC Tourist cung cấp dịch vụ/ tiện ích cho khách hàng

 

5.3 TTC Tourist, bằng nỗ lực tốt nhất của mình, sẽ áp dụng các giải pháp công nghệ để ngăn chặn các hành vi đánh cắp hoặc tiếp cận thông tin trái phép; sử dụng, thay đổi hoặc phá hủy thông tin trái phép. Tuy nhiên, TTC Tourist không thể cam kết sẽ ngăn chặn được tất cả các hành vi xâm phạm, sử dụng thông tin cá nhân trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của TTC Tourist. TTC Tourist sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến việc truy cập, xâm nhập, sử dụng thông tin trái phép như vậy.

 

5.5 Đối với các giao dịch trực tuyến được thực hiện thông qua website https://ttcworld.vn/, TTC Tourist không lưu trữ thông tin thẻ thanh toán của khách hàng. Thông tin tài khoản, thẻ thanh toán của khách hàng sẽ được các đối tác cổng thanh toán của TTC Tourist bảo vệ theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

5.6 Khách hàng có nghĩa vụ bảo mật tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. TTC Tourist sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với các thiệt hại, tổn thất (nếu có) do khách hàng không tuân thủ quy định bảo mật này.

 

5.7 Khách hàng tuyệt đối không được có các hành vi sử dụng công cụ, chương trình để can thiệp trái phép vào hệ thống hay làm thay dổi dữ liệu của TTC Tourist. Trong trường hợp TTC Tourist phát hiện khách hàng có hành vi cố tình giả mạo, gian lận, phát tán thông tin cá nhân trái phép … TTC Tourist có quyền chuyển thông tin cá nhân của khách hàng cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định của pháp luật.

Sự kiện

CUỘC THI ẢNH ONLINE: KHẨU TRANG TÌNH YÊU

Dịch viêm phổi do virus Corona gây ra đang là tâm điểm gây chú ý trên toàn thế giới. Lại diễn ra đúng thời điểm Valentine, ngày đặc biệt của các cặp đôi, nhưng cũng sẽ không làm giảm nhiệt của ngày lễ đặc biệt này của các bạn phải không nào? Cũng trên tinh thần ấy, TTC World - Thung lũng Tình yêu khởi động cuộc thi ảnh online dành cho các cặp đôi trong dịp này.

CUỘC THI ẢNH ONLINE: KHẨU TRANG TÌNH YÊU

"Lịm tim" trước vườn cúc họa mi ở Thung lũng Tình yêu

Bạn từng ấp ủ kế hoạch đặt chân đến Hà Nội ngày đầu đông để tha hồ đắm chìm với vẻ đẹp của những bông cúc họa mi? Thế nhưng bây giờ, bạn chẳng cần phải đi Hà Nội xa xôi nữa, ngay tại TTC World - Thung lũng Tình yêu cũng đã có vườn cúc họa mi xinh như thế này rồi.

"Lịm tim" trước vườn cúc họa mi ở Thung lũng Tình yêu

Ngọt ngào vẻ đẹp Lavender ở Thung lũng Tình yêu

Đến với TTC World - Thung lũng Tình yêu, bạn sẽ vô cùng bất ngờ với những thung lũng được phủ đầy các loại hoa muôn màu sắc tại đây. Đặc biệt với điểm nhấn là thung lũng hoa Lavender, chắc chắn sẽ làm quý du khách vô cùng ấn tượng.

Ngọt ngào vẻ đẹp Lavender ở Thung lũng Tình yêu

Thông báo

CUỘC THI ẢNH ONLINE: KHẨU TRANG TÌNH YÊU

Dịch viêm phổi do virus Corona gây ra đang là tâm điểm gây chú ý trên toàn thế giới. Lại diễn ra đúng thời điểm Valentine, ngày đặc biệt của các cặp đôi, nhưng cũng sẽ không làm giảm nhiệt của ngày lễ đặc biệt này của các bạn phải không nào? Cũng trên tinh thần ấy, TTC World - Thung lũng Tình yêu khởi động cuộc thi ảnh online dành cho các cặp đôi trong dịp này.

1900 558 855

ĐĂNG NHẬP

Bạn chưa có tài khoản, hãy đăng kí ngay >

ĐĂNG KÝ